Nhà thờ 3 gian bằng gỗ – Nhà thờ gia đình

Nhà thờ họ 3 gian bằng gỗ – Nhà thờ gia đình

Công trình: Nhà thờ gia đình

Địa chỉ: TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa

Chủ đầu tư: Anh Phạm Văn Tuấn

Nhà thờ họ, chi, nhà thờ gia đình tại Việt Nam đa số mang hình dạng chữ Nhất nằm ngang, được chia thành 3 hoặc 5 hoặc 7 gian tùy vào diện tích, quy mô. Một số công trình còn được thiết kế hậu cung phía sau. Các công trình Nhà thờ họ, chi, nhà thờ gia đình sẽ được xây tách biệt khỏi nhà ở. Vị trí xây dựng nhà thờ cần được lựa chọn kỹ lưỡng, hợp phong thủy để con cháu trong gia đình, dòng họ mọi chuyện được thuận buồm xuôi gió, anh em trên dưới hòa thuận.

Các công trình nhà thờ gia đình có quy mô không lớn, vì vậy không đòi hỏi quá nhiều về diện tích xây dựng mà chú trọng đến vị trí phong thủy thích hợp. Công trình nhà thờ gia đình sử dụng gỗ tự nhiên là phương án luôn được ưu tiên hàng đầu của các kiến trúc sư TACC Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có thể linh hoạt thay đổi theo khả năng tài chính và mong muốn của gia chủ. Kiến trúc TACC Việt Nam cũng từng thiết kế nhà thờ sử dụng hoàn toàn gỗ tự nhiên, nhà thờ được xây tường gạch ốp gạch bên ngoài và nhà thờ có hệ thống cột bằng gỗ, xen kẽ các bức tường gạch…Dù được xây dựng bằng loại vật liệu nào thì các mẫu thiết kế nhà thờ vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, cổ kính trang nghiêm rất ấn tượng.

Công trình nhà thờ gia đình của gia đình anh Phạm Văn Tuấn được xây dựng trên khuôn đất lô góc KT 17m x 25m, yêu cầu khối chính nhà thờ 3 gian bằng gỗ nằm trên tầng 2 theo nối kiến trúc truyền thống mái hồi văn, kết hợp các khu phụ trợ để là nơi nghỉ của con cháu mỗi khi đi về, nơi tụ họp các con cháu trong gia đình. Mặc dù với khuôn viên đất còn hạn chế, anh Tuấn đặt ra cho kiến trúc sư của TACC Việt Nam cần phải thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng, thiết kế, thi công hoàn thiện toàn bộ các hạng mục trong công trình. TACC Việt Nam xin giới thiệu đến Quý khách hàng một vài hình ảnh thiết kế và thi công công trình:

  1. Hình ảnh 3D và thiêt kế công trình

  2. Hình ảnh công trình hoàn thiện

Mẫu nhà thờ gỗ 3 gian trên đây là mẫu thiết kế mang đậm chất văn hóa dân tộc và gần gũi với mọi người nhất. Đây ắt hẳn là một mẫu thiết kế đáng để quý khách lưu tâm tới.

Mọi thắc mắc hay nhu cầu tư vấn trực tiếp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty cổ phần kiến trúc TACC Việt Nam – No16-LK16-48 Dọc Bún 2, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline và zalo: 0904 202131 – Website: Tacc.vn –  Email: Taccvn@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *