Nhà thờ họ 4 mái – Chi 2 họ Thái Văn

Nhà thờ họ 4 mái – Chi 2 họ Thái Văn

Nước ta vào những năm đầu thời Lý, thời kỳ phật giáo cường thịnh nhất, cũng từ đó thói quen xây các mẫu nhà thờ họ mạng phong cách hơi hướng phật giáo hình thành trong các tầng lớp con người Việt Nam ta. Nổi bật trong số đó là mẫu nhà thờ họ 4 mái. Kiến trúc TACC Việt Nam xin được giới thiệu đến quý khách hàng công trình thiết kế và thi công nhà thờ chi 2 họ Thái Văn tại Thị xã Quảng Trị – tỉnh Quảng Trị. Một trong những mẫu nhà thờ họ 4 mái đẹp và mang phong cách truyền thống nhất, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về nó.

Thông tin công trình

Công trình: Nhà thờ chi 2 họ Thái Văn

Địa điểm: Thị xã Quảng Trị – tỉnh Quảng Trị

Chủ đầu tư: Chú Thái Văn Thắng

Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty cổ phần Kiến trúc TACC Việt Nam

Diện tích đất: 750m2

Diện tích xây dựng: Nhà thờ chính 86,0 m2 và khối phụ trợ.

Kết cấu xây dựng: Bê tông giả gỗ

Tổng quan công trình.

Sở hữu với khu đất rộng tới 750mchú Thắng đã giao toàn quyền thiết kế và thi công công trình cho đội ngũ kiến trúc sư của TACC Việt Nam. Để không làm chú Thắng thất vọng chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ khổ đất, lên phương án theo lối nhà thờ họ 3 gian. đưa ra phương án phối cảnh 3d công trình.

Góc phối cảnh 3D công trình

Do toàn bộ khuôn đất để dùng cho khuôn viên nhà thờ, Kiến trúc sư TACC bố trí Khối nhà thờ chính được đặt vị trí trung tâm, phần trước của mẫu nhà thờ họ 4 mái là khoảng sân rộng lớn được ốp lát gạch gốm, hệ chấn môn, ao phong thủy làm cân bằng sinh thái khu nhà thờ cũng như đóng góp phần quan trọng trong kiến trúc phong thủy, một điều không thể thiếu của kiến trúc tâm linh.

Để tiết kiệm chi phí chú Thắng đã quyết định chọn phương án đổ mái bê tông rồi dán ngói nhưng không vì vậy mà công trình mất đi chất lượng của nó. Sau đây kiến trúc TACC Việt Nam xin trích giới thiệu một số hình ảnh thi công từng giai đoạn xây dựng công trình để Quý khách hàng tham khảo.

Mẫu nhà thờ họ 4 mái trên đây là mẫu thiết kế mang đậm chất văn hóa dân tộc và gần gũi với mọi người nhất. Đây ắt hẳn là một mẫu thiết kế đáng để quý khách lưu tâm tới.

Mọi thắc mắc hay nhu cầu tư vấn trực tiếp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty cổ phần kiến trúc TACC Việt Nam – No16-LK16-48 Dọc Bún 2, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline và zalo: 0904 202131 – Website: Tacc.vn –  Email: Taccvn@gmail.com

2 thoughts on “Nhà thờ họ 4 mái – Chi 2 họ Thái Văn

    • Phạm Tiến Triển says:

      Giá trị hạng mục nhà thờ 4 mái diện tích mặt bằng 80m2 là 1.050.000.000 đồng ạ, Anh cần tư vấn cụ thể, anh điện vào số 0904202131 em sẽ tư vấn chi tiết cho anh cụ thể hơn ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của bên em ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *