Nhà thờ họ 3 gian 2 trái – Chi 2 họ Thái Văn

Nhà thờ họ 3 gian 2 trái – Chi 2 họ Thái Văn

Công trình: Nhà thờ chi 2 họ Thái Văn

Địa điểm: Thị xã Quảng Trị – tỉnh Quảng Trị

Chủ đầu tư: Chú Thái Văn Quốc

Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty cổ phần Kiến trúc TACC Việt Nam

Diện tích đất: 750m2

Diện tích xây dựng: Nhà thờ chính 86,0 m2 và khối phụ trợ 68,0 m2

Kết cấu xây dựng: Bê tông giả gỗ

Tổng quan công trình.

Sở hữu với khu đất rộng tới gần 400mbác Thái đã giao toàn quyền thiết kế công trình cho đội ngũ kiến trúc sư của studio kiến trúc VIệt. Để không làm bác Thái thất vọng chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ khổ đất, lên phương án theo lối nhà thờ họ 3 gian .để rồi có được phối cảnh như hình.

Đặt lệch phải khu đất là phần chính của công trình, mẫu nhà thờ họ 4 mái hiện ra ngay trước mắt mỗi người khi bước qua cửa chính, song hành với nó là nhà chính nơi để sinh  hoạt của gia chủ.Phần trước của mẫu nhà thờ họ 4 gian là khoảng sân rộng lớn  được ốp lát đá nhám.

Đáng giá nhất trong phối cảnh được chúng tôi thiết kế là phần hồ nước trước mặt được tận dụng từ khoảng đất trước cửa làm cân bằng sinh thái khu nhà thờ họ cũng như đóng góp phần quan trọng trong kiến trúc phong thủy, một điều không thể thiếu của kiến trúc tâm linh.

Để tiết kiệm chi phí bác Thái đã quyết định đổ mái bê tông rồi dán ngói nhưng không vì vậy mà công trình mất đi chất lượng của nó.

Mẫu nhà thờ họ 4 mái trên đây là mẫu thiết kế mang đậm chất văn hóa dân tộc và gần gũi với mọi người nhất. Đây ắt hẳn là một mẫu thiết kế đáng để quý khách lưu tâm tới. Mọi thắc mắc hay nhu cầu tư vấn trực tiếp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi .

Nước ta vào những năm đầu thời Lý, là lúc phật giáo cường thịnh nhất, cũng từ đó thói quen xây các mẫu nhà thờ họ mạng phong cách hơi hướng phật giáo hình thành trong các tầng lớp con người Việt Nam ta. Nổi bật trong số đó là mẫu nhà thờ họ 4 mái. Hôm nay, kiến trúc Việt xin được giới thiệu đến quý khách hàng công trình thiết kế nhà thờ họ tại Thanh Oai. Một trong những mẫu nhà thờ họ 4 mái đẹp và mang phong cách truyền thống nhất, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về nó.

Công trình được xây dựng trên khuôn viên đất rộng rãi, Kích thước: 35m x25m do Cha ông để lại cho các con cháu thuộc chi 2 họ Thái Văn.

Công trình được TACC Việt Nam thiết kế và thi công, sau đây chúng tôi xin trích giới thiệu một số hình ảnh thi công từng giai đoạn xây dựng công trình để Quý khách hàng tham khảo.

  1. Phối cảnh tổng thể công trình
  2. Một vài hình ảnh thi công phần thô công trình và hoàn thiện công trình

2 thoughts on “Nhà thờ họ 3 gian 2 trái – Chi 2 họ Thái Văn

    • Phạm Tiến Triển says:

      Giá trị hạng mục nhà thờ 4 mái diện tích mặt bằng 80m2 là 1.050.000.000 đồng ạ, Anh cần tư vấn cụ thể, anh điện vào số 0904202131 em sẽ tư vấn chi tiết cho anh cụ thể hơn ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của bên em ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *