https://TACC.VN

0904 202131

Kiến trúc TACC Việt Nam Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÂM LINH với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị đem lại sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng trên toàn thị trường Việt Nam. 

Ngay từ khi hoạt động chúng tôi đã chú trọng vào chất lượng sản phẩm.Luôn lấy chất lượng làm nền tảng, lấy uy tín làm thương hiệu, để phát triển. 

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu giúp khách hàng tìm ra giải pháp thiết kế thi công tối ưu nhất. Sao cho vẫn đảm bảo công năng, chất lượng của công trình những vẫn phải tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. 

Công Ty Cổ kiến trúc TACC Việt Nam

Kiến trúc TACC Việt Nam đơn vị thiết kế và thi công về linh vực xây dựng công trình nhà cổ, công trình tâm linh bằng kết cấu gỗ, kết cấu bê tông sơn tạo vân gỗ, vân đá

Mặt bên nhà thờ bà thần tiên

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG TACC VIỆT NAM

Công ty TACC là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình nhà Thờ họ, nhà thờ chi, công trình tâm linh bằng kết cấu gỗ, kết cấu bê tông sơn tạo vân gỗ, vân đá… Với kinh nghiệm nhiều năm đã thiết kế và thi công trên khắp cả nước, TACC có đội ngũ các Kỹ sư và Kiến trúc sư năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao kết hợp với đội thợ nghệ nhân thi công xây dựng lành nghề có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực công trình tâm linh. Đến với chúng tôi luôn là sự lựa chọn đúng đắn và chắc chắn quý khách hàng sẽ được sở hữu những ngôi nhà Thờ họ có kiến trúc đẹp, bền vững và hấp thụ tốt nhất tinh hoa kiến trúc truyền thống phù hợp với hoàn cảnh địa lý, đem đến Hưng vượng, tài lộc và dồi dào sức khỏe.

Giám đốc : Phạm Tiến Triển

TẦM NHÌN

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng đội ngũ công nhân thi công lành nghề.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị chất lượng tới khách hàng của chúng tôi.

Nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất với giá thành hợp lý nhất luôn là điều chúng tôi hướng tới cho khách hàng.

Rất mong được sự quan tâm hợp tác của Quý Khách hàng

Trân trọng!

Công ty Cổ phần kiến trúc TACC Việt Nam 

Tên giao dịch: TACC VIET NAM ARCHITECTURE JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: TACC VIET NAM ARCHITECTURE.JSC

ĐKKD số: 0500600485

Mã số thuế:  0500600485

Vốn điều lệ:  20,000,000,000 đồng ( Hai mươi tỷ đồng chẵn./.)

Văn phòng:  No16-LK16-48 Dọc Bún 2, La Khê, Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 0904202131;   Email: Kientructaccvn@gmail.com