Nhà thờ gỗ 3 gian – Nhà thờ gia đình

Nhà thờ gỗ 3 gian – Nhà thờ gia đình

Công trình: Nhà thờ gia đình

Địa chỉ: Thanh Thùy, Thanh Oai, Hà Nội

Chủ đầu tư: Anh Hoàng Đăng Biên

Các công trình nhà thờ gia đình có quy mô không lớn, vì vậy không đòi hỏi quá nhiều về diện tích xây dựng mà chú trọng đến vị trí phong thủy thích hợp. Công trình nhà thờ gia đình sử dụng gỗ tự nhiên là phương án luôn được ưu tiên hàng đầu của các kiến trúc sư TACC Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có thể linh hoạt thay đổi theo khả năng tài chính và mong muốn của gia chủ. Kiến trúc TACC Việt Nam cũng từng thiết kế nhà thờ sử dụng hoàn toàn gỗ tự nhiên, nhà thờ được xây tường gạch ốp gạch bên ngoài và nhà thờ có hệ thống cột bằng gỗ, xen kẽ các bức tường gạch…Dù được xây dựng bằng loại vật liệu nào thì các mẫu thiết kế nhà thờ vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, cổ kính trang nghiêm rất ấn tượng.

Công trình Nhà thờ gia đình của gia đình anh Hoàng Đăng Biên được xây dựng trên khuôn đất kế cận công nhà hiện hữu, yêu cầu khối nhà thờ 3 gian bằng gỗ nằm trên tầng 2 theo nối kiến trúc truyền thống mái hồi văn, tầng 1 làm không gian chung. Mặc dù với khuôn viên đất còn hạn chế, chủ anh Biên đặt ra cho kiến trúc sư TACC Việt Nam cần phải thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng, thiết kế, thi công hoàn thiện toàn bộ các hạng mục trong công trình.

TACC Việt Nam xin giới thiệu đến Quý khách hàng một vài hình ảnh thiết kế của công trình (Công trình vừa hoàn thành phần thiết kế, chuẩn bị giai đoạn thi công xây dựng công trình):

 Mẫu nhà thờ gỗ 3 gian trên đây là mẫu thiết kế mang đậm chất văn hóa dân tộc và gần gũi với mọi người nhất. Đây ắt hẳn là một mẫu thiết kế đáng để quý khách lưu tâm tới.

Mọi thắc mắc hay nhu cầu tư vấn trực tiếp xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty cổ phần kiến trúc TACC Việt Nam – No16-LK16-48 Dọc Bún 2, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline và zalo: 0904 202131 – Website: Tacc.vn –  Email: Taccvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *